Kỳ thi tốt nghiệp hệ cao đẳng liên thông, trung cấp SP Âm nhạc và trung cấp SP Mỹ thuật K32 diễn ra tốt đẹp

Thứ hai - 09/07/2012 23:32

Kỳ thi tốt nghiệp

Trong hai ngày 07 và 08 tháng 07 năm 2012, với sự hiện diện của ban giám hiệu và các phòng chức năng của hai trường Cao đẳng VHNT-DL Nha Trang và trung cấp Đam San, kỳ thi tốt nghiệp hệ cao đẳng liên thông , trung cấp sư phạm nhạc & trung cấp sư phạm Mỹ thuật khóa 32 ( Liên kết đào tạo tại Đăk lăk ) đồng thời tuyển sinh cao đẳng liên thông sư phạm nhạc cho niên học 2012-2013, đã tổ chức đảm bảo đúng quy chế và an toàn. Có 63 sinh viên tham dự kỳ thi này.
           Trong hai ngày 07 và 08 tháng 07 năm 2012, với sự hiện diện của ban giám hiệu và các phòng chức năng của hai trường Cao đẳng VHNT-DL Nha Trang và trung cấp Đam San, kỳ thi tốt nghiệp hệ cao đẳng liên thông , trung cấp sư phạm nhạc & trung cấp sư phạm Mỹ thuật khóa 32 ( Liên kết đào tạo tại Đăk lăk ) đồng thời tuyển sinh cao đẳng liên thông sư phạm nhạc cho niên học 2012-2013, đã tổ chức đảm bảo đúng quy chế và an toàn. Có 63  sinh viên tham dự kỳ thi này.
          Ngoài các môn tự luận như lý luận chính trị, phương pháp giảng dạy, các môn thực hành ( thanh nhạc, đàn, vẽ bố cục…) đa số đều đạt chất lượng tốt.
          Đây là khóa thứ tư liên tiếp,  Trường cao đẳng VHNT-DL Nha Trang liên kết với Trường Trung cấp Đam San đào tạo tại Đăk Lak. BGH hai trường đều hài lòng với kết quả dạy & học của các khóa trên.