Vui tết Thiếu nhi 1/6/2017

Bên cạnh các hoạt động vui chơi ngoài trời như: Bơi lội, làm bong bóng hình thú nghệ thuật, tham gia các trò chơi có thưởng, trò chơi âm nhạc thu hút sự tham gia hăng hái của các cháu thiếu nhi, các bé còn được chụp hình lưu niệm với các nhân vật hoạt hình: Mickey, chú hề. Những tiết mục văn nghệ và ảo thuật đặc sắc của chương trình đã mang đến cho các bé những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị.

Tổ chức chương trình nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 là một hoạt động truyền thống của Nhà trường được tổ chức hằng năm nhằm giúp các bé có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu. Đây cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm đến thế hệ tương lai của BGH, Công đoàn Nhà trường cũng như các bậc làm cha mẹ dành cho các cháu trong ngày Quốc tế thiếu nhi./.