Tuyển sinh liên thông Đại học Mầm non 2016

Số:   169   /TCĐS-TBTS
Đắk Lắk, ngày  15  tháng   9  năm 2016

V/v Liên thông Đại học ngành Giáo dục Mầm non từ Trung cấp

Căn cứ công văn số 7054/UBND-KGVX, ngày 07/9/2016 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc cho phép trường Trung cấp Đam San liên kết Đào tạo trình độ Đại học năm 2016 với trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;
Căn cứ công văn số 556/ĐHSP-ĐT, ngày 14/6/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học  Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, đồng ý chủ trương mở lớp đào tạo trình độ Đại học liên thông từ trung cấp ngành Giáo dục Mầm non, hình thức Vừa làm vừa học, tại địa điểm trường Trung cấp Đam San.

Nay trường Trung cấp Đam San phối hợp với trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí minh thông báo tuyển sinh liên thông Đại học ngành Giáo dục Mầm non từ Trung cấp như sau:

• Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Sư phạm Mầm non.
  • Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm.
  • Hình thức đào tạo: VLVH (học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc các tháng hè)
  • Hồ sơ gồm có:
  • 1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của Trường Đại Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh;
    2. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp (2 bản);
    3. Bản sao công chứng bảng điểm toàn khóa (2 bản);
    4. Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy khai sinh;
    5. Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có);
    6. Hai bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ Email (nếu có);
    7. 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3x4cm, có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).
  • Thời gian đăng ký dự thi, ôn thi và tổ chức thi:
  • Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/10/2016.
    – Thời gian ôn tập: 11/2016.
    – Thời gian thi tuyển: Tháng 11/2016.
  • Địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ:
  • TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN
    – Số 300 Hà Huy Tập, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
    – Số16B, Nguyễn Văn Trỗi, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
    Điện thoại: 05008.551.559 – 05003.560.099 – Hotline: 0963.47.3456 (Cô Nhung)
    Website: https://damsan.edu.vn              Facebook: Trường Trung cấp Đam San