Kế hoạch nghỉ tết nguyên đán 2016

SỞ GIÁO DỤC VÀ  ĐÀO TẠO  ĐĂK LẮK

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN

Số:          /KH – TCĐS

“Kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2016”

Đắk Lắk, ngày 22 tháng 01 năm  2016

KẾ HOẠCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN – NĂM 2016

Căn cứ công văn số 87/SGDĐT, ngày 18 tháng 01 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc chuẩn bị đón tết nguyên đán năm 2016, Trường Trung cấp Đam San thông báo kế hoạch nghỉ tết cho Cán bộ, giáo viên và học sinh như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết

– Học sinh nghỉ Tết từ ngày 31/01/2016 (tức ngày 22/12 âm lịch)  và đi học lại ngày 15/02/2016 (ngày 08/01 âm lịch).

– Cán bộ, giáo viên nghỉ Tết từ ngày 03/02/2016 đến ngày 15/02/2016

2. Gặp mặt cán bộ đầu xuân 2016

– Thời gian: 8h00 thứ Hai, ngày 08 tháng Giêng năm Bính Thân (tức ngày 15/02 Dương lịch).

– Địa điểm: Phòng họp.

3. Công tác quản lý, bảo vệ cơ sở vật chất trong dịp Tết

– Lãnh đạo các Phòng, ban, Giáo viên chủ nhiệm quán triệt tới toàn thể CBVC, HSSV tinh thần: nghỉ Tết an toàn, tiết kiệm; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu, bia khi điều khiển các phương tiện giao thông; Nghiêm cấm CBVC, HSSV tàng trữ, vận chuyển và sử dụng pháo nổ.

– Phòng Đào tạo phối hợp Đoàn Thanh niên đặc biệt quan tâm đến các em sinh viên thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn không có điều kiện để về quê đón Tết cùng gia đình.

– Phòng Đào tạo sắp xếp lịch học tuần sau tết trước khi học sinh được nghỉ tết.

– Tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn trong nhà trường.

– Triển khai thực hiện công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài phòng làm việc trước ngày nghỉ Tết; kiểm tra tài sản trong phòng làm việc, tắt hệ thống điện, nước, chốt cửa sổ; khóa cửa, niêm phong phòng làm việc, phòng thực hành, các phòng máy,  bàn giao phòng cho bảo vệ trước khi nghỉ Tết và nhận lại sau khi nghỉ Tết.

– Phòng Tổng hợp – Hành chính lập kế hoạch phân công trực Tết, chịu trách nhiệm về việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn khu vực nhà trường trong và sau Tết; trực tiếp nhận công văn giấy tờ từ ngoài trường chuyển đến, báo kịp thời cho Ban Giám hiệu.

4. Trực Tết

– Cán bộ được phân công trực Tết, thay mặt Ban Giám hiệu giải quyết các công việc của nhà trường trong dịp Tết trong phạm vi, có vấn đề phát sinh báo cáo Ban Giám hiệu giải quyết.

– Địa điểm trực Tết: Phòng Ban Giám hiệu

Đề nghị Lãnh đạo các Phòng, ban tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

Nơi nhận:

– HĐQT (để báo cáo);