Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk lần thứ 34 năm 2016

Tham gia Hội thao lần này, có sự góp mặt của 995 vận động viên, 138 lãnh đạo đoàn của 71 đơn vị tham gia 7 môn thi đấu, bao gồm: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Quần vợt, Cờ tướng và Cờ vua. Hội thao được tiến hành trong 3 ngày, từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2016 tại các Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, Nhà thi đấu trường THPT Buôn Ma Thuột và Sở GDĐT Đắk Lắk.
      Tham dự buổi lễ có bà H’Lim Niê- Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, ông Vũ Văn Tùng- Trưởng Phòng Khoa giáo – Văn xã Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk. Về phía Ngành GDĐT có ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở, các Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Quang, Bùi Hữu Thành Cát, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội thao

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT và Ban Tổ chức Hội thao lần thứ 34 năm 2016, ông Phạm Đăng Khoa biểu dương tinh thần quyết tâm của các vận động viên tham gia vòng chung kết hội thao năm nay, đồng thời cám ơn lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm tới phong trào chung của toàn ngành và mong rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được duy trì và nhân lên trong thời gian tới.

Trường Trung cấp Đam San có 4 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn thi là: Cầu lông, Đá cầu, Cờ tướng.

Đoàn VĐV Trường TC Đam San tham gia hội thao