Tưng bừng ngày Khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Năm học 2016-2017, toàn tỉnh Đắk Lắk có trên 1.000 trường học từ mầm non đến trung học phổ thông, với trên 450.000 học sinh. Để bảo đảm các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy và học, ngành Giáo dục và UBND các huyện, thị xã, thành phố đã huy động các nguồn lực được 112 tỷ đồng để cải tạo và xây mới phòng học, phòng bộ môn, phòng thiết bị, thư viện và các phòng chức năng theo điều kiện thực tiễn của từng địa phương. Ngoài ra, các trường còn được đầu tư gần 26,5 tỷ đồng mua sắm thiết bị, đồ chơi mầm non cho trẻ 5 tuổi; thiết bị dạy học ngoại ngữ đa phương tiện, dạy thể dục thể thao, giáo dục quốc phòng để đưa vào sử dụng trong năm học này. Nhờ đó, cơ sở vật chất của các cơ sở giáo dục trong tỉnh từng bước được cải thiện đáng kể.

Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa và quà cho trường THPT chuyên Nguyễn Du nhân dịp năm học mới 2016-2017
Ông Y Phu Êban- Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk long trọng đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước