tuyensinh2019

Tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn

Thứ năm - 04/05/2017 03:01

Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển, việc đầu tư xây dựng và mở rộng hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn đòi hỏi lượng lớn nhân lực ngành bếp để có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách. Nghề bếp là nghề đòi hỏi tính nghệ thuật cao, kiên trì, sáng tạo và đem lại thu nhập tương xứng. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu ăn uống cũng thay đổi đáng kể. Không dừng lại ở no mà thêm vào đó, một bữa ăn còn phải đáp ứng cả giá trị dinh dưỡng và giá trị thẩm mĩ. Chính vì vậy, nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là nhũng nghệ sĩ, vừa phải vừa tinh tế, khéo léo vừa sáng tạo để có thể làm hài lòng khách hàng bằng những món ăn dinh dưỡng đầy màu sắc và hương vị.
Học và làm nghề bếp, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều địa phương, vùng miền; tiếp cận được nhiều văn hóa ẩm thực thưởng thức nhiều món ăn, thức uống và khám phá cái hay cái đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam, thế giới từ đó giúp các bạn có những tầm nhìn xa hơn để tư duy, sáng tạo ra những món ăn mới hấp dẫn, đặc sắc. Nghề bếp còn tạo sự khác biệt bởi ngoài cơ hội rèn luyện và thử thách mình ở rất nhiều môi trường như khách sạn, nhà hàng… với mức thu nhập tương xứng, nghề bếp còn là nơi bạn gửi gắm tâm tư, tình cảm vào mỗi món ăn. Bạn sẽ có cơ hội sáng tạo và biểu diễn khả năng nấu nướng của mình, đem đến những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn cho người thân, bạn bè và thực khách.
  • Xuất phát từ thự tế trên, Trường Trung cấp Đam San phối hợp với trường Trung cấp Nghề Ayun Pa tuyển sinh lớp Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn. Cụ thể như sau:
Đối tượng tham gia: 
- Thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên
Hình thức: Xét tuyển
Hồ sơ đăng ký: 
- Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu);
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp;
- Bản sao công chứng học bạ hoặc bảng điểm;
- Bản sao công chứng CMND;
- 04 ảnh 3x4 cm có ghi họ và tên thí sinh, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
- Khai giảng: dự kiến tháng 5/2017

Địa điểm phát hành hồ sơ và học tập

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN
Địa chỉ:
 Số 300 Hà Huy Tập, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VP tuyển sinh: Số16B, Nguyễn Văn Trỗi, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 05008.551.559 - 05003.56.00.99 - Hotline: 0978.534.278 (Cô Lại)
Facebook: Trường Trung cấp Đam San
Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

 

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết