Tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng 2018

– Căn cứ thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/03/2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về Quy định quy chế tuyển sinh và xác định – chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng;
– Căn cứ kế hoạch tuyển sinh 2018;
– Trường Cao đẳng Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh phối hợp Trường Trung cấp Đam San tuyển sinh đào tạo như sau:

1. Ngành tuyển, tổ hợp xét tuyển:

TT Tên ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển
1 Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng 6510104 – Toán, Lý, Hóa
– Toán, Lý, Tiếng Anh
– Toán, Hóa, Tiếng Anh
– Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

3. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông (Giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).

4. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước. Thí sinh được hưởng chế độ ưu tiên khu vực và đối tượng theo quy định của BLĐTBXH.

5. Tiêu chí xét tuyển:

a. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 (Phương thức 1)

Tổng điểm 3 môn theo tổ hợp môn dùng để xét tuyển phải >= 8.0 điểm.
Theo đó, điểm xét trúng tuyển của phương thức 1 được tính là:
Điểm xét  trúng tuyển = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + (Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng nếu có)

b. Xét tuyển theo học bạ THPT (Phương thức 2)

Tổng điểm trung bình (TB) cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn dùng để xét tuyển phải >= 10 điểm.
Theo đó, điểm xét trúng tuyển của phương thức 2 được tính là:
Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB cả năm lớp 12 môn 1 + Điểm Tb cả năm lớp 12 môn 2 + Điểm TB cả năm lớp 12 môn 3 + (Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng nếu có)

6. Thời gian xét tuyển: Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/10/ 2018

7. Hồ sơ và thủ tục xét tuyển:

a. Hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia bao gồm:

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường, thí sinh nhận tạo Trường Trung cấp Đam San.
– Bản photo công chứng giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia.
– 01 bì thư dán tem ghi rõ họ, tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận để trường thông báo kết quả xét tuyển.
– Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng/hồ sơ.

b. Hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 bao gồm:

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường, thí sinh nhận tại Trường Trung cấp Đam San.
– Bản photo công chứng học bạ THPT (học bạ cấp 3)
– Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng/hồ sơ.

8. Thời gian đào tạo: 2.5 năm

9. Học phí: 5.750.000 đồng/học kỳ

10. Văn bằng tốt nghiệp: Đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng KỸ SƯ THỰC HÀNH, thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia.

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ:

Trường Trung cấp Đam San
Địa chỉ:  300 Hà Huy Tập – P. Tân An – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Điện thoại tư vấn: 096.111.91.79 (Thầy Hoàng)
Facebook:  www.facebook.com/trungcapdamsan/