Tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên

Từ ngày 22/10 đến 29/10 trường Trung cấp Đam San đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên” đầu khóa học cho học sinh-sinh viên toàn trường. Cùng đợt sinh hoạt này, ngày 29/10 nhà trường đã mời thượng tá Hoàng Tùng Diễn, phó phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an Tỉnh Đắk Lắk giảng chuyên đề về tác hại của ma túy.

HSSV trường TC Đam San tham dự buổi lê trao đổi công tác phòng chống ma túy

Buổi trao đổi diễn ra sôi nổi giữa học sinh sinh viên và giảng viên, những vấn đề xã hội hiện nay về ma túy đều được mang ra trao đổi nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn toàn diện nhất về công tác phòng chống ma túy của Đảng và Nhà nước ta hiện nay.

Thông qua buổi trao đổi, thượng tá Hoàng Tùng Diễn nhấn mạnh trách nhiệm của mỗi Học sinh sinh viên cùng chung tay trong công tác phòng chống ma túy.

Buổi  trao đổi  kết thúc tốt đẹp bằng lễ ký kết phòng chống ma túy học đường của thầy, trò trường Trung cấp Đam San. Lễ ký kết có sự tham gia chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, phòng Đào tạo quản lý học sinh sinh viên, bí thư đoàn thanh niên và tập thể học sinh trung cấp chuyên nghiệp của trường.

Tập thể thầy cô và học sinh sinh viên trường Trung cấp Đam San  tham gia ký kết phòng chống ma túy học đường: