tuyensinh2019

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Chủ nhật - 25/11/2018 03:37
Ngày 16/11/2018, Trường Trung cấp Đam San tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.  Đến dự có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk;  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo phòng PA03 Công an tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo các trường Trung cấp, Cao đẳng  trên địa bàn tỉnh, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên đang theo học tại trường Trung cấp Đam San.
thaytrinh

Ông Phạm Trịnh – Phó trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk đọc thư  của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019

thaybinh
Thạc sỹ Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.
Trong diễn văn Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Thạc sỹ  Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, học viên. Qua đó đề ra phương hướng tiếp tục đổi mới phương pháp đào tạo, mở mới các mã ngành phù hợp với nhu cầu thực tiễn, duy trì liên kết với các cơ sở giáo dục uy tín để nâng cao chất lượng sinh viên, đa dạng hóa các loại hình đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu người học góp phần phát triển kinh tế- xã hội trong tỉnh. Trong dịp này, thầy Hiệu trưởng chúc các em sinh viên, các học viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Thay mặt cho Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân  là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng định sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường.
Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng 19 cán bộ giáo viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; 10 học sinh đạt thành tích học sinh giỏi và cùng với ngân hàng Viettin bank chi nhánh Đắk Lắk trao 15 suất học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt.
traophanthuong

Trao Giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học 2017 – 2018.
traohocbong
Trao học bổng Khuyến khích cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.
giaovienxuatsac
Nhà trường khen thưởng 19 cán bộ giáo viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
hocsinh1

Đông đảo các em học sinh, sinh viên tới tham dự buổi Lễ
vannghe
vannghe1
vannghe2
Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ
giaoluucanbo
Tập thể cán bộ giáo viên chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ. 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn