tuyensinh2019

Trường Trung cấp Đam San khai giảng năm học 2017-2018

Thứ năm - 16/11/2017 03:00
Ngày 13/11/2017, trường Trung cấp Đam San long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

     Đến dự có đồng chí H’Yim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, đại diện lãnh đạo các trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên và đại diện các cơ quan báo chí.


                        Đồng chí H’Yim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi Lễ

       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí H’Yim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk ghi nhận và biểu dương thành tích của nhà trường và đề nghị nhà trường tiếp tục nâng cao toàn diện công tác đào tạo, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, tăng cường mối quan hệ với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên, tiếp tục bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ giáo viên, xác định nghề đào tạo trọng điểm góp phần đổi mới công tác giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong tỉnh và cả nước.
 

                                              Khen thưởng cá nhân có nhiều thành tích cao trong năm học 2016-2017

        Năm học 2017-2018, trường Trung cấp Đam San tiếp tục đổi mới sâu sắc, toàn diện công tác đào tạo, với 1.699 sinh viên, đào tạo 08 mã ngành gồm: Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Sư phạm Mầm non, Tài chính Ngân hàng, Nghiệp vụ Lễ tân và Hướng dẫn viên du lịch. Trong điều kiện khó khăn về công tác tuyển sinh, nhà trường đã không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng và đổi mới hình thức đào tạo, mở rộng liên kết với các trường cao đẳng, đại học, tuyển sinh mới được 300 sinh viên. Trong đó, số lượng sinh viên liên kết đào tạo chiếm 50%. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức đào tạo các lớp bồi dưỡng ngắn hạn về nghiệp vụ chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực như: Nghiệp vụ Quản lý trường Mầm non, Nghiệp vụ cấp dưỡng, các lớp đào tạo ngắn hạn chuyên ngành Y dược….Hằng năm, tỷ lệ sinh viên đạt kết quả học tập khá giỏi trên 60%, tỷ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ cao.
 

                  Ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San đánh trống khai giảng năm học mới.

        Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng trường Trung cấp Đam San biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh, sinh viên. Qua đó đề ra phương hướng tiếp tục đổi mới phương pháp đào tạo, mở mới các mã ngành phù hợp với nhu cầu thực tiễn, duy trì liên kết với các cơ sở giáo dục uy tín để nâng cao chất lượng sinh viên, đa dạng hóa các loại hình đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu người học góp phần phát triển kinh tế- xã hội trong tỉnh. Trong dịp này, thầy Hiệu trưởng chúc các em học sinh, sinh viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân  là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng định sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường.

                                Các học viên nhận học bổng khuyến khích học tập tại buổi Lễ

      Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng 13 cá nhân, 52 học sinh có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017 và trao 20 suất học bổng khuyến khích học tập do nhà trường và Ngân hàng Viettin Bank tài trợ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

                                                          Đông đảo học viên tham dự Lễ khai giảng
                                                    Tiết mục múa Bánh trôi nước của lớp Sư phạm Mầm non
                            
                           Các khách mời, giáo viên nhận những bó hoa tươi thắm từ các học viên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn