tuyensinh2019

Ngành học hái ra tiền không cần bằng Đại học

Thứ ba - 23/08/2016 21:42

Không phải ngẫu nhiên mà một vài năm gần đây Ngành Dược bỗng chốc trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lý do khiến Ngành Dược tăng trưởng với tốc độ một cách chóng mặt là vì đã là con người hiển nhiên sẽ đều phải sử dụng thuốc để phòng và chữa bệnh. Trong khi đó, số lượng Dược sĩ ở thời điểm hiện tại không đủ để phục vụ cho người dân nên những người học Dược ra trường hầu hết ngay lập tức được các nhà tuyển dụng săn đón và trả mức lương khá cao.
♦ Học Trung cấp Dược có giúp trở nên giàu có?
Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia trên thế giới thì gần 30% số tỷ phú trên thế giới hiện nay không có bằng đại học. Đáng tiếc là nhiều người vẫn mù quáng tin rằng những tấm bằng thạc sỹ hay tiến sỹ là thứ đảm bảo giúp họ trở nên giàu có. Thực tế cho thấy nhiều người chọn Trung cấp Dược là sự khởi đầu và đã thành công trong sự nghiệp mà mình đã lựa chọn, họ sớm nhận ra được rằng bằng cấp chỉ là bước đệm nhỏ chứ không phải điều kiện cần để giúp họ trở nên giàu có. Điều quan trọng là phải thực sự có đam mê, lòng yêu nghề và chịu khó liên tục tìm tòi học hỏi. Đó mới là yếu tố quyết định tương lai của bạn.
♦ Khi học trung cấp dược song có thể liên thông được không?
Xin thưa với bạn khi học song Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Dược, thời gian học chỉ có 1.5 năm là bạn có bằng cao đẳng trong tay, thời gian lại học phù hợp với bạn học vào thứ 7 và chủ nhật cho nên các ngày trong tuần bạn cũng có thể làm việc được.
♦ Học ngành nghề khác có được liên thông cao đẳng dược được không ?
Nếu chưa có bằng Trung cấp Dược nhưng có 1 văn bằng khác có thể học chuyển đổi Trung cấp Dược với thời gian 1 năm sau đó cũng được Liên thông Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk ngay với thời gian 1.5 năm.
♦ Địa điểm học Trung cấp Dược và liên thông Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN
  • Trụ sở chính: Số 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • VP tuyển sinh: Số 16B Nguyễn Văn Trỗi, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 05008.551.559 - 05003.56.00.99 - Hotline: 0984.00.40.45
Email: tuyensinhdamsan@gmail.com.
Facebook: Trường Trung cấp Đam San
♦ Mục tiêu đào tạo của Nhà trường chính là chú trọng vào chất lượng đầu ra của người học thông qua việc đào tạo bài bản kết hợp với việc thực hành các kỹ năng tay nghề. Ban giám hiệu và đội ngũ giảng viên của trường tự tin là học viên của mình sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng và góp phần nâng cao chất lượng phục vụ trong Ngành Y tế.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn