tuyensinh2019

Khai giảng lớp bồi dưỡng Kỹ năng giao tiếp hành chính năm 2017 tại Đắk Nông

Thứ ba - 25/04/2017 23:02
Ngày 24/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Trung cấp Đam San tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Kỹ năng giao tiếp hành chính năm 2017 cho công chức của các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, huyện trên địa bàn tỉnh năm 2017.
Đến tham dự lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Mai Văn Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Phan Ngọc Tú, Giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia – Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các học viên là công chức, viên chức các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh tham dự.
 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã nhấn mạnh: Đội ngũ cán bộ công chức viên chức đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp cách mạng cải cách hành chính, cũng như trong đổi mới phục vụ nhân dân, chính vì thế mục đích của lớp bồi dưỡng này nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ công chức kỹ năng giao tiếp hành chính công vụ, giúp cán bộ công chức giao tiếp chuyên nghiệp hơn giữa cán bộ với công dân, với đồng nghiệp và với tổ chức, xây dựng môi trường văn hóa công sở. Bà Nguyễn Thị Thu Hường cũng mong muốn và tin tưởng đợt bồi dưỡng này sẽ mang lại những kinh nghiệm cho học viên, tác động tích cực, rõ rệt đối với các học viên trong thời gian tới.
 
ky nang giao tiep hanh chinh 2
 
ky nang giao tiep hanh chinh 3
 

Khóa bồi dưỡng Kỹ năng giao tiếp hành chính sẽ diễn ra từ ngày 24/4/2017 đến ngày 28/4/2017, các học viên sẽ được trang bị những chuyên đề: Kỹ năng giao tiếp hành chính qua điện thoại; giao tiếp hành chính nội bộ; giao tiếp hành chính trong thực thi công vụ; giao tiếp hành chính trong kiểm tra, kiểm soát; giao tiếp hành chính trong đánh giá; giao tiếp hành chính trong vui chơi, giải trí.

Kết thúc khóa học, các học viên tham gia khóa học đầy đủ theo quy định sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành Khóa bồi dưỡng./.

Tin bài: Ánh Nguyệt

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn