tuyensinh2019

Báo tuổi trẻ viết về trường Trung cấp Đam San

Thứ hai - 20/06/2016 03:29

w6e7Twj9

w6e7Twj9

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN

Đào tạo những ngành nhu cầu tuyển dụng cao

       Trường Trung cấp Đam San nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp với chức năng, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và đất nước trong thời kỳ đối mới.


       Thế mạnh của nhà trường là có một đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy. Bên cạnh đó, trường còn thu hút được đội ngũ các chuyên gia, giảng viên từ các trường cao đẳng, đại học và các Học viện hàng đầu trong cả nước.

       Nét nổi bật của Trường Trung cấp Đam San chính là việc bám sát nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn của thị trường lao động và yêu cầu của xã hội trong việc xác định mục tiêu và nội dung đào tạo của nhà trường. Đồng thời, trường ứng dụng tin học trong mọi chương trình đào tạo cũng như mọi hoạt động giảng dạy. Thời gian thực hành chiếm từ 50 - 70% thời lượng học tập toàn khóa. Nhà trường luôn xác định người học luôn là yếu tố trọng tâm, giảng viên là nhân tố quyết định cho mọi công tác lập kế hoạch triển khai thực tế và đánh giá kết quả.

      Trường trung cấp Đam San đặc biệt chú ý công tác đào tạo định hướng hành nghề. Các ngành đào tạo tại trường đều đang có nhu cầu tuyển dụng cao và dễ kiếm việc nhất hiện nay như Sư phạm Mầm non, Dược sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Nghiệp vụ lễ tân, Hướng dẫn du lịch, Quản lý văn hóa.

      Nhiều học sinh đã lựa chọn học hệ Trung cấp chuyên nghiệp tại trường Trung cấp Đam San do trường ngoài việc đảm bảo các chính sách cho người học theo quy định, nhà trường đã tổ chức tốt công tác đào tạo và có sự liên thông giữa các cấp học. Người học sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên Cao đẳng và Đại học với các trường đào tạo có uy tín trong cả nước như Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại học Trà Vinh, Đại học Khoa học – Đại học Huế...đào tạo ngay tại trường Trung cấp Đam San.

      Mục tiêu của trường là trở thành đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, có uy tín, chất lượng, với nhiều ngành nghề phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực của địa bàn các tỉnh Tây Nguyên trong thời kỳ đổi mới. Đáp ứng tốt nhất yêu cầu về khả năng ứng dụng trong công tác ngay sau khi ra trường, đồng thời tạo ra những cơ hội thuận lợi cho việc tiếp tục học tập nâng cao hơn nữa trình độ bằng cấp và chuyên môn.

      Hiện nay, với tầm nhìn chiến lược trong kế hoạch phát triển. Lãnh đạo trường Trung cấp Đam San đang xúc tiến xây dựng nhà trường trở thành trường Cao đẳng đa ngành với nhiều ngành nghề đào tạo. Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa bàn các tỉnh Tây Nguyên và cả nước.
 

Trường Trung cấp Đam San - đào tạo những ngành nhu cầu tuyển dụng cao

Học viên điều dưỡng trung cấp Trường Trung cấp Đam San trong giờ thực hành. Ảnh: Trường Trung cấp Đam San


 

Thông tin liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Trường Trung cấp Đam San 

Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp Đam San:
Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Văn Trỗi - Phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trụ sở chính trường Trung cấp Đam San:
Địa chỉ: Số 300 Hà Huy Tập - Phường Tân An - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 05008.551.559 - 05008.552.553
Di động: 098400.40.45 - 096.111.9179
Facebook: Truongtrungcapdamsan - Website: damsan.edu.vn

Link bài viết của báo tuổi trẻ: 

HTTP://TUYENSINH2016.KIEMKHOAHOC.VN/LANDINGPAGE/TUYEN-SINH-2016/TRUONG-TRUNG-CAP-DAM-SAN/INDEX.HTML

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn