tuyensinh2019

(Dân Trí) Trường Trung cấp Đam San tuyển sinh 2017

Thứ hai - 17/07/2017 23:59

Năm 2017, trường Trung cấp Đam San (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) sẽ tuyển sinh các mã ngành đào tạo với hình thức xét tuyển.

 

'''' Khu giảng đường trường Trung cấp Đam San ''''

Khu giảng đường trường Trung cấp Đam San

Trường Trung cấp Đam San được thành lập vào tháng 9/2010 theo quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk. Qua gần 7 năm hoạt động giáo dục trường đã đào tạo hàng ngàn học viên, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Tây Nguyên.

Trường có tổng diện tích gần 5ha, với quy mô không ngừng được mở rộng. Chất lượng giáo dục của trường được xã hội khẳng định, với tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Năm 2017, trường Trung cấp Đam San tuyển sinh 8 ngành đào tạo gồm: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Sư phạm mầm non, Tài chính - Ngân hàng, Hướng dẫn du lịch, Quản lý văn hóa và Nghiệp vụ Lễ tân.

Hình thức tuyển sinh xét tuyển đối với các thí sinh: Đã tốt nghiệp THCS, đã tốt nghiệp THPT, hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Với các học viên theo học ở trường sẽ được hỗ trợ 50% tiền nội trú cho học sinh; Học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ; Được tư vấn giới thiệu việc làm sau khi ra trường, riêng đối với ngành Điều dưỡng (Nhà trường hợp tác với các nghiệp đoàn Nhật bản để đưa học sinh sang thực tập sinh và lao động).

Nhà trường còn liên kết đào tạo liên thông lên Cao đẳng, Đại học với các trường uy tín trên cả nước như: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Tư pháp, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Trà Vinh, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại học Khoa học – Đại học Huế.

 

'''' Sinh viên ngành y của trường Trung cấp Đam San trong giờ thực hành ''''

Sinh viên ngành y của trường Trung cấp Đam San trong giờ thực hành

 

Trường Trung cấp Đam San có chủ trương nâng cấp lên thành trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên và đã được UBND tỉnh đồng ý. Hiện trường đã trình đề án gửi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để thành lập trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Theo đó, quy mô đào tạo từ năm 2017 – 2022 khoảng 1.200 sinh viên với tổng số vốn đầu tư dự kiến 100 tỷ đồng.

Đại diện nhà trường, ông Phạm Thái Hà – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Đam San, cho biết: “Những ngành nghề nhà trường đào tạo được chọn lọc, phù hợp với nhu cầu việc làm tại khu vực Tây Nguyên, đặc biết là ngành Sư phạm mầm non và các ngành học về Y dược. Cơ sở vật chất của nhà trường phục vụ tốt cho nhu cầu của học viên và ngày càng được bổ sung, nâng cấp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong giảng dạy sẽ giúp các học viên yên tâm theo học ở trường”.

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển:Từ ngày ra thông báo đến hết tháng 12/2017

Thông tin chi tiết, truy cập website: http://damsan.edu.vn hoặc vào trang www.facebook.com/trungcapdamsan

 

'''' Đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo của nhà trường ''''

Đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo của nhà trường

 

Liên hệ: Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ:16B Nguyễn Văn Trỗi,P.Thắng Lợi,TP.Buôn Ma Thuột,Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.560.099

Trụ sở chính trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ:300 Hà Huy Tập,P. Tân An,TP.Buôn Ma Thuột,Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02628.551.558 - 02628.551.559

Link Bài viết: http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/dak-lak-truong-trung-cap-dam-san-tuyen-sinh-nam-2017-2017071510024117.htm

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn