tuyensinh2019

Liên kết đào tạo quốc tế với trường STEi Singapore

Thứ sáu - 10/08/2012 23:30

Hợp tác đào tạo quốc tế

Hợp tác đào tạo quốc tế
Được sự cho phép của UBND tỉnh & Sở Ngoại vụ, ngày 9-10/8/2012, Trường Trung cấp Đam san đã có buổi làm việc & ký Biên bản ghi nhớ với Học viện STEi Singapore về việc liên kết đào tạo hệ Cao đẳng chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn.
Trong hai ngày làm việc, ngoài trao đổi về kế hoạch  phố hợp đào tạo với Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu, ông Rohan Rubera Giám đốc Maketing của Học viện còn tập huấn về công tác tuyển sinh cho cán bộ và giáo viên nhà trường.
           

 
Học viện Giáo dục và Đào tạo STEi Singapore là một trong những trường đào tạo các khóa học nghề lớn và uy tín nhất tại Singapore. Điều đó đã được thể hiện qua sự thành công của nhà trường bởi số lượng hàng chục nghìn sinh viên đã và đang theo học tại đây , số lượng này cũng đang gia tăng bởi sự hấp dẫn của khóa học đối với các sinh viên từ khắp các nước trong khu vực.  

Việc liên kết đào tạo sẽ được tiến hành trong năm 2012. Sinh viên theo học khóa Quản trị Kinh doanh Du lịch & Khách sạn này sẽ học 03 tháng tại Đắk Lắk (trau dồi vốn ngoại ngữ ), 03 tháng học nghiệp vụ về quản trị du lịch và khách sạn tại học viện STEi và 06 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn Singapore. 

Hiểu được những khó khăn khi các du học sinh  học  tập tại nước ngoài, tất cả các khóa học của nhà trường đều được kết hợp với chương trình thực tập kéo dài 06 tháng với các mức lương trung bình từ $1000 đến $1200 đôla Singapore một tháng. Sau khi tốt nghiệp khóa học, sinh viên của trường đều đạt được những lợi ích: Bằng cấp quốc tế, khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm và thu lại được số tiền mà đã chi phí ban đầu để nhập học đồng thời có cơ hội tìm việc làm ngay tại Singapor và ở nhiều dự án hợp tác với học viện STEi.

Mọi thông tin xem tại: Chương trình liên kết đào tạo STEi-Đam San  
Hoặc tải về: Chương trình liên kết đào tạo STEi-Đam San
 Từ khóa: cho phép, biên bản, ghi nhớ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn