Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:89/TBTS - TCĐS                             Đắk lắk, ngày 17 tháng 5 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2016

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016, trường Trung cấp Đam San thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 ngành: Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:

- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp khối ngành sức khoẻ trở lên có nhu cầu học chuyển đổi sang: Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng.
- Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trở lên không thuộc khối ngành sức khoẻ, có nhu cầu học sang: Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng.

II. Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển

III. Thời gian đào tạo: từ 1,0 đến 1,5 năm (học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần).

IV. Hồ sơ đăng ký:
- Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
- Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học (công chứng);
- Bảng điểm học tập hoặc sổ học tập (công chứng);
- Hộ khẩu thường trú(công chứng);
​- Chứng minh nhân dân - 03 ảnh 3x4 .

V. Thời gian và địa điểm học:
    1. Thời gian nhận hồ sơ:

- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/8/2016
    2. Địa điểm phát hành hồ sơ và học tập

- Trường Trung cấp Đam San – Số 300, Hà Huy Tập, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
     - Văn phòng tuyển sinh 16B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu học tập lập danh sách gửi về trường theo địa chỉ Email: tuyensinhdamsan@gmail.com

Điện thoại: 05003.560.099                                                       Hotline: 0984.004.045 (Cô Dung)

Website: www.Damsan.edu.vn                                                 Facebook: Trường Trung cấp Đam San

Nơi nhận:                                                                                               HIỆU TRƯỞNG