Tuyển sinh Đại học văn bằng 2( Đại học Công nghiệp Vinh)

Thứ năm - 31/03/2016 04:16

Đại học Văn bằng 2

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẮK LẮK

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐAM SAN

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:        /TB - TCĐS                                              Đắk lắk, ngày      tháng 04 năm 2016

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2

Căn cứ Qui định về đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai ( Ban hành theo thông tư số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26/06/2001 của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

Căn cứ công văn số 2142/UBND – VHXH về việc liên kết đào tạo Đại học, Cao đẳng năm 2016 của Trường Trung cấp Đam San;

Căn cứ công văn số 31/CV-TCĐS về việc phối hợp tuyển sinh, đào tạo Đại học hệ vừa học vừa làm năm 2016 giữa Trường Đại học Công Nghiệp Vinh và Trường Trung cấp Đam San.

Trường Trung cấp Đam San thông báo tuyển sinh Đại học Văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm như sau:

1. Chỉ tiêu, ngành và loại hình đào tạo:

- Chỉ tiêu: 210 chỉ tiêu

- Ngành đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản lý công nghiệp.

- Loại hình đào tạo: Vừa học vừa làm.

2. Điều kiện học bằng đại học thứ hai:

Công dân Việt Nam có Bằng tốt nghiệp đại học, đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT, nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

3. Đối tượng và hình thức tuyển sinh:

3.1 Đối tượng miễn thi tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy có nhóm ngành tương đương.

3.2 Đối tượng phải thi tuyển: Thí sinh không thuộc đối tượng miễn thi tuyển phải thi 2 môn:  Toán cao cấp và chuyên ngành. Thời gian làm bài 150 phút/môn thi.

Hình thức thi: Tự luận.

4. Phương thức xét tuyển:

4.1 Điểm trúng tuyển xét theo từng chuyên ngành: Căn cứ chỉ tiêu, kết quả đăng ký chuyên ngành, kết quả miễn thi tuyển và điểm thi tuyển sinh. Trường lấy điểm từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu chuyên ngành.

4.2 Trường sẽ mở lớp đào tạo nếu có ít nhất 50 sinh viên trúng tuyển chuyên ngành. Những thí sinh đăng ký vào chuyên ngành ít người học, không đủ để mở lớp sẽ được đăng ký chuyển sang chuyên ngành khác nếu đạt điểm trúng tuyển và còn chỉ tiêu.

5. Chương trình đào tạo:

5.1 Chương trình đào tạo văn bằng thứ hai là chương trình đạo tạo hệ vừa học vừa làm của chuyên ngành tương ứng đang thực hiện tại Trường Đại học Công nghiệp Vinh.

5.2 Sinh viên được chuyển điểm tích lũy bằng đại học thứ nhất theo quy định của Quy chế Đào tạo của Nhà trường.

6. Thời gian đào tạo: Căn cứ vào chương trình đào tạo hiện hành, thời gian đào tạo để cấp bằng đại học thứ hai là 2,5 năm.

7. Hình thức đào tạo: Học ngoài giờ vào thứ 7 và chủ nhật tại Trường, tại nơi nhà trường đặt lớp theo học chế tín chỉ, lịch học nhà trường bố trí phù hợp theo nhu cầu của sinh viên.

8. Bằng tốt nghiệp: Nếu đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo vừa học vừa làm (Bằng thứ hai).

9. Lệ phí, Học phí:

- Lệ phí ôn, thi: 900.000 đồng;

- Lệ phí xét tuyển: 400.000 đồng;

- Học phí: Theo Quy định mức đóng học phí năm học 2016-2017 của Trường Đại học Công nghiệp Vinh. Mức học phí có thể thay đổi trong quá trình học phù hợp với quy định của nhà nước. Không thực hiện chế độ miễn, giảm học phí và chế độ học bổng cho sinh viên hệ văn bằng 2 (theo quy định của Nhà nước).

Lưu ý: Thí sinh nộp các khoản lệ phí khi nộp hồ sơ tuyển sinh

10. Hồ sơ tuyển sinh:

- Hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường);

- 02 bản sao bẳng điểm có công chứng;

- 02 bản sao bằng tốt nghiệp Đại học có công chứng (mang theo bản gốc để đối chiếu). Nếu bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và kèm theo bản dịch có công chứng;

- 02 phong bì tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ;

- 02 ảnh 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

11. Thời gian đăng ký dự thi, ôn thi và tổ chức thi:

- Thời gian đăng ký dự thi: Từ 01/04/2016 đến 08/05/2016.

- Thời gian dự kiến ôn và thi: Từ 14/05/2016 đến 22/05/2016.

12. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Trung cấp Đam San

- Số 300 Hà Huy Tập, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

- Số16B Nguyễn Văn Trỗi, PhườngThắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 05003.560.099 – 0945.156.575 – 0962.200.390