Vui tết Thiếu nhi 1/6/2017

Thứ năm - 01/06/2017 21:36
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tại Khách sạn Dakruco- Buôn Ma Thuột, Công đoàn Trường Trung cấp Đam San tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các bé là con em cán bộ giáo viên Nhà trường.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi ngoài trời như: Bơi lội, làm bong bóng hình thú nghệ thuật, tham gia các trò chơi có thưởng, trò chơi âm nhạc thu hút sự tham gia hăng hái của các cháu thiếu nhi, các bé còn được chụp hình lưu niệm với các nhân vật hoạt hình: Mickey, chú hề. Những tiết mục văn nghệ và ảo thuật đặc sắc của chương trình đã mang đến cho các bé những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị.

tet thieu nhi 4

Tổ chức chương trình nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6 là một hoạt động truyền thống của Nhà trường được tổ chức hằng năm nhằm giúp các bé có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu. Đây cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm đến thế hệ tương lai của BGH, Công đoàn Nhà trường cũng như các bậc làm cha mẹ dành cho các cháu trong ngày Quốc tế thiếu nhi./.