tuyensinh2019

Trường Trung cấp Đam San: Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 10/11/2017 04:30
Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp mà những học sinh, sinh viên thể hiện sự kính trọng, biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo. Nhân dịp này, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn trường Trung cấp Đam San đã tổ chức Hội thi cắm hoa, văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Hội thi cắm hoa với chủ đề “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” năm nay thu hút 7 đội tham gia đại diện cho 7 Chi đoàn. Ngoài ý nghĩa tuyên truyền giáo dục các em về truyền thống tôn sư trọng đạo, đây còn là dịp để các em giao lưu, thể hiện năng khiếu thẩm mỹ của bản thân thông qua phần thi cắm hoa.
Những lẵng hoa rực rỡ sắc màu được hoàn thành bởi những bàn tay khéo léo của học sinh, sinh viên qua phần trình bày và thuyết trình đã mang được nhiều thông điệp ý nghĩa. Song tất cả đều hướng đến lòng kính trọng, sự biết ơn chân thành đối với công ơn lớn lao của thầy cô giáo. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội tham gia dự thi đạt giải, cụ thể: giải nhất: Chi đoàn LTĐH Điều dưỡng K5, 2 giải nhì: Chi đoàn TC Y Dược K3-02, LTĐH Điều dưỡng K2, 2 giải ba: Chi đoàn: SPMN K4-0203, SPMN K5-0203
Cùng ngày, tại trường Trung cấp Đam San đã diễn ra hội diễn văn nghệ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để sinh viên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Đa số các tiết mục tham gia đều được dàn dựng công phu, sáng tạo và nhiệt huyết, các tiết mục mang nhiều chủ đề khác nhau về quê hương, đất nước, thầy cô, bạn bè… Cuộc thi đã thành công tốt đẹp và phần thưởng cũng đã thuộc về những người xứng đáng nhất. Chương trình đã thực sự mang lại dấu ấn đặc biệt cho các thầy cô cũng như các bạn sinh viên đến tham dự chương trình.
Một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Trung cấp Đam San:
                                    Chi đoàn LTĐH Điều dưỡng  thuyết trình về giỏ hoa của đội mình
 
 
 

                                                                 Một số sản phẩm dự thi của các chi đoàn

                                                                                        Tiết mục Múa H’Mông
                           Song ca bài hát Xôn xang mênh mang cao nguyên Đắk Lắk
 
 
                                                  Các chi đoàn nhận giải thưởng từ các thầy cô

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn