tuyensinh2019

Trao bằng tốt nghiệp cho 64 sinh viên lớp đại học báo chí

Chủ nhật - 11/02/2018 03:04
Chiều 10/2/2018, Trường Đại học Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội phối hợp với Trường Trung cấp Đam San tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 64 tân cử nhân lớp báo chí hệ vừa làm vừa học.

Tham dự buổi Lễ có Thượng tá Vũ Hồ Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội, Trung tá Nguyễn Mai Kiên- Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội, thầy Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đam San cùng các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là 64  sinh viên đã tốt nghiệp khóa học.
Trong tổng số 64 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, có 9 sinh viên đạt thành tích học tập loại Giỏi, 54 sinh viên đạt loại Khá và 01 sinh viên xếp loại Trung bình khá.
Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Vũ Hồ Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên của hai trường đã vượt qua giai đoạn khó khăn, nhất là về cơ sở vật chất của Nhà trường. Tích cực, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập để khóa học hoàn thành theo đúng thời gian quy định và đạt kết quả cao. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng dặn dò các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, vững vàng trên các cương vị công tác mới, góp phần rạng danh uy tín của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, em Nguyễn Hương Quỳnh đã đại diện cho 64 sinh viên tốt nghiệp phát biểu, gởi lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, giảng viên đã luôn quan tâm dạy dỗ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
 

GNP20445


 

                                                              Các tân cử nhân nhận bằng tại lễ tốt nghiệp

 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn