tuyensinh2019

Bạn có biết học ngành Y Dược ở đâu tốt nhất?

Thứ sáu - 20/10/2017 22:42
Những năm trở lại đây, điểm chuẩn của các trường Đại học đào tạo khối ngành Y dược luôn ở mức cao. Nhiều thí sinh yêu thích ngành này nhưng không đủ điểm để xét tuyển vào các ngành Y dược ở bậc đại học. Tuy nhiên, các thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách theo học các khối ngành Y dược ở hệ Trung cấp, Cao đẳng.

Nhiều lợi ích khi lựa chọn học Trung cấp

Lựa chọn học Trung cấp không chỉ giúp bạn trẻ rút ngắn thời gian học tập mà còn nhanh chóng tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều trường Trung cấp hiện nay đều chú trọng đến kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên làm quen với công việc, rèn luyện năng lực chuyên môn cho việc làm thực tế sau này.
Nguyễn Long Vũ ( Đắk Lắk) chia sẻ: "Học Dược là ước mơ từ nhỏ của em. Tuy nhiên do kỳ thi năm nay điểm chuẩn vào trường Đại học khá cao nên em không đủ điểm. Sau đó em quyết định học Trung cấp Dược, sau thời gian học ở trường em vẫn có thể liên thông lên Đại học nếu muốn”.
Cũng giống như bạn Nguyễn Long Vũ, Anh Thơ ( Đắk Nông) phấn khởi cho biết: "Sau khi học xong hệ Trung cấp Điều dưỡng, mình đã ra trường và có một công việc ổn định với mức lương khá, sau đó thì mình đã quyết định học liên thông lên Đại học vào các ngày cuối tuần. Như vậy thì việc thực hiện được ước mơ có tấm bằng Đại học của mình sẽ sớm trở thành hiện thực”.
Theo các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, việc chọn lựa hình thức học tập không quan trọng bằng cách bạn trẻ nuôi dưỡng, theo đuổi và phát triển niềm đam mê của mình. Hiện nay, các chương trình đào tạo theo hướng mở nên khi tốt nghiệp trung cấp Y dược, học viên có thể liên thông cao đẳng, đại học.

Khi tốt nghiệp Trung cấp Y dược, học viên có thể liên thông cao đẳng, đại học. Ảnh minh họa internet
Khi tốt nghiệp Trung cấp Y dược, học viên có thể liên thông cao đẳng, đại học. Ảnh minh họa internet

Học hệ trung cấp khối ngành Y dược ở đâu?

Lựa chọn ngành học rất quan trọng và chọn một nơi là địa chỉ đào tạo cũng quan trọng không kém. Đối với những thí sinh yêu thích các ngành Y sỹDược sỹĐiều dưỡng đang phân vân không biết chọn trường nào là nơi để học tập có thể tham khảo địa chỉ Trường Trung cấp Đam San. Nhiều năm qua, trường đã đóng vai trò tích cực trong việc cung cấp đội ngũ Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng chất lượng. Nhờ chương trình đào tạo thực tế, bám sát yêu cầu của từng ngành nghề cụ thể nên học viên rất vững chuyên môn và đáp ứng ngay nhu cầu của ngành y tế.

Với chương trình học thực tế, cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài việc đào tạo chuyên môn, trường còn chú trọng đến việc rèn luyện thái độ, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử trong môi trường y tế, học viên dễ dàng thích nghi với công việc và được doanh nghiệp đánh giá cao.
Địa chỉ ghi danh và học tập:

Trường Trung cấp Đam San

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Website: http://damsan.edu.vn
Điện thoại: 02623.560.099 – 02628.551.559
Facebook: facebook.com/trungcapdamsan/

Để thuận tiện cho việc đăng ký, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn