tuyensinh2019

Trao bằng tốt nghiệp cho lớp trung cấp năm 2011

Chủ nhật - 11/09/2011 22:45

Trao bằng tốt nghiệp năm 2011

Chiều ngày 10-9-2011, với sự hiện diện của Thạc sỹ – phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng VHNT –DL Nha Trang Phạm Thị Huyền , cùng BGH trường Dam San và cán bộ giáo viên các phòng, ban của hai trường, Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy cho các lớp liên kết K.30 và K. 31 giữa hai trường đã được trang trọng tổ chức

80 học sinh được trao bằng tốt nghiệp lần này gồm hai hệ trung cấp chính quy ba năm ( dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung học cơ sở ) và hai năm ( dành cho đối tượng hoàn thành phổ thông trung học), thuộc ba chuyên ngành : Quản lý văn hoá, sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật (có hai học sinh được lưu điểm từ khoá trước vì tai nạn).Trong số này có 34/80 học sinh là người các dân tộc Êđê, Mnông, Châu Mạ, Tày, Nùng, Thái…đến từ Đak Lăk và Đăk Nông.

Tỷ lệ tốt nghiệp của cả ba chuyên ngành là 10% giỏi, 80% khá và 10% trung bình khá.Không có học sinh yếu, không có học sinh trượt tốt nghiệp.Trong buổi lễ, BGH hai trường cũng đồng thời trao bằng khen và quà tặng cho 08 học sinh có kết quả giỏi toàn khoá.

BGH hai trường đã cùng chia vui với một số học sinh đã có quyết định được nhận làm việc tại các cơ sở văn hoá và trường Tiểu học.