tuyensinh2019

Thi tốt nghiệp các khoá K.30, K.31

Thứ sáu - 01/07/2011 22:58

Thi tốt nghiệp các khoá K.30, K.31

Trong hai ngày 29 & 30/06/2011, với sự hiện diện của BGH hai trường Cao đẳng VHNT - DL Nha Trang và Trung cấp Đam San, Hội đồng thi đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành cho các lớp liên kết giữa hai trường.

Mọi công tác chuẩn bị được tiến hành chu đáo, nên kỳ thi đã diễn ra an toàn và tốt đẹp. 84 học sinh thuộc bốn lớp : Quản lý văn hoá K.30 và K.31, Sư phạm Âm nhạc K.31, sư phạm Mỹ thuật K.31 đủ điều kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp theo đúng quy chế , đạt tỷ lệ 100%.Đặc biệt buổi thi tốt nghiệp môn “ Phương pháp dàn dựng chương trình nghệ thuật tổng hợp” với chủ đề “ Từ cao nguyên chúng tôi hướng về biển đảo” và tiểu phẩm kịch tuyên truyền phòng chống ma tuý, nhân ngày Quốc tế phòng chống ma tuý ( 26/6/2011) đã được Hội đồng thi đánh giá bắt kịp nhịp điệu thời đại . Tuy không có hạt nhân xuất sắc, nhưng lớp đã biết dựa vào sức mạnh tập thể, phát huy tốt kết qủa học tập, tỷ lệ tốt nghiệp riêng môn học này đạt 78% loại khá giỏi.

Việc nâng cao chất lượng các môn thực hành chuyên ngành là mục tiêu mà nhà trường luôn đặt lên hàng đầu, để đảm bảo ra trường có những cán bộ giỏi về thực hành, vững về lý luận.
 Từ khóa: hội đồng