tuyensinh2019

Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Chủ nhật - 14/12/2014 20:57

Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Trường Trung cấp Đam San đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2014 - 2015 đồng thời cũng là kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường 2010 - 2014 với sự góp mặt của quý đại biểu khách quý cùng toàn thể các thầy cô và các em học sinh - sinh viên nhà trường.
Vào lúc 8h00 ngày 17 tháng 11 năm 2014 Trường Trung cấp Đam San đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới đồng thời cũng là kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường .
Đến dự lễ khai giảng, về phần khách mời có: Ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó GĐ Sở GD&ĐT, ông Đoàn Đình Duẩn - Phó CT Công đoàn ngành GD, ông Phan Nhật Khánh- Phó phòng GDCN,  tham dự buổi lễ trang trọng này còn có Lãnh đạo của các trường TCCN trên địa bàn tỉnh, phóng viên đại diện cơ quan truyền thông báo chí và giáo viên thỉnh giảng của nhà trường. Về phía trường TC Đam San có ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên trong BGH , Công đoàn trường, Đoàn thanh niên và gần 500 HS-SV của nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

 


 
Bà Nguyễn Thị Thanh Hường-Hiệu trưởng  trường đã chia sẻ: “Khai giảng là thời khắc mở đầu cho một năm dạy và học, một năm làm việc cần cù, miệt mài của thầy và trò Nhà trường, thầy cô hãy cố gắng thực hiện vai trò dạy  thật nghiêm túc, các em cố gắng học và rèn luyện cho thật tốt. Dù chỉ nói ngắn gọn trong mấy từ này thôi, nhưng đó chính là mục tiêu phấn đấu suốt cả cuộc đời của toàn thể đội ngũ giáo viên và cán bộ nhà trường.


Ông  Nguyễn Ngọc Quang - Phó GĐ Sở GD&ĐT đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành GD nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015


 
 Bà Nguyễn Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng nhà trường gióng hồi trống khai trường mở đầu năm học mới, năm học 2014 - 2015.


Buổi lễ kết thúc tốt đẹp và một khởi đầu mới đã đến, thầy và trò trường Trung cấp Đam San quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chiến lược trong năm học mới, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học để đạt được những mục tiêu đã đề ra.


Một vài hình ảnh khác của buổi lễ:


Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp TC Sư phạm mầm non k01-02


Tập thể các vị khách quý các thầy cô cùng các em học sinh - sinh viên làm lễ chào cờ

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên lớp Đại học Báo chíTiết mục song ca của lớp TC Sư phạm Âm nhạc

Trao thưởng cho các học sinh - sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm họcThầy Quang - Phó Giám đốc Sở GDĐT trao tặng bằng khen cho cán bộ giáo viên trường TC Đam SanCô Nguyễn Thị Thanh Hường nhận lẵng hoa chúc mừng từ thầy Quang - Đại diện Sở GDĐT Đắk LắkĐại diện học sinh lên phát biểu cảm tưởng và cảm ơn các thầy cô giáo
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn