Lễ bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ công chứng khóa 16 tại Đắk Lắk

Thứ hai - 09/02/2015 20:35
Sáng ngày 07/02/2015,tại trường Trung cấp Đam San đã tổ chức lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ công chứng khóa 16 tại tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện kế hoạch Đào tạo các chức danh tư pháp năm 2014, Học viện Tư pháp đã liên kết với Trường Trung cấp Đam San mở lớp đào tạo nghiệp vụ công chứng khóa 16 tại tỉnh Đắk Lắk. Ngày 02/8/2014 Học viện Tư pháp và Trường Trung cấp Đam San đã tổ chức Khai giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ công chứng khóa 16 tại tỉnh Đắk Lắk, từ đó được sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, sự phối hợp chặt chẽ của các Phòng, Khoa, Trung tâm của Học viện Tư pháp cùng sự cố gắng của giảng viên và học viên, đến nay lớp học đã hoàn thành chương trình đào tạo. Vào ngày 07/02/2015, Học viện Tư pháp và Trường Trung cấp Đam San long trọng tổ chức lễ bế giảng.

Đến dự buổi lễ có ThS Nguyễn Thị  Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo Học viện tư pháp,Cô Nguyễn Thị Thanh Hường-Hiệu trưởng trường Trung cấp Đam San,các quý đại biểu đến tham dự cùng sự góp mặt của 49 học viên Lớp Đào tạo nghiệp vụ công chứng khóa 16 mở tại Trường Trung cấp Đam San.

luật sư công chứng đam san

Buổi lễ đã tiến hành trao Giấy khen cho các “Học viên có thành tích trong phong trào xây dựng Trường - Lớp” và Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

luật sư công chứng

Từ khóa: luật sư, công chứng