Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV (09/01/1950 - 09/01/2012)

Thứ hai - 09/01/2012 20:49

Ngày học sinh sinh viên

Trong ngày 07-01-2012, với sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh – sinh viên các lớp đang theo học tại trường, Trường Trung cấp Đam San đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2012). Các trò chơi dân gian được tổ chức vào buổi sáng đã diễn ra rất sôi động và tạo nên tinh thần đoàn kết giữa các đội tham gia.
Kéo co

Một trận trong trò chơi kéo co

Các sinh viên đang chơi trò chơi đạp bong bóng

Các đội đang thi "Kiếm tiền thật khó"

Kết quả thi đấu các trò chơi như sau: Giải nhất thuộc về tập thể các lớp TC K33, giải nhì là tập thể lớp TC Sư phạm Âm nhạc K32-02 và giải ba là tập thể lớp TC Quản lý văn hóa K31.

Buổi chiều, giao lưu văn nghệ, thi SV thanh lịch,  hùng biện (với nội dung: Thanh niên với vấn đề biển đảo & Thanh niên là rường cột của nước nhà).

Tiết mục múa Những cô gái Tây Nguyên (SPAN K32-03)

Phần dự thi hùng biện của lớp SPMT K32

Một hình ảnh trong phần thi sinh viên thanh lịch

Các tiết mục dự thi phong phú và có chất lượng, thu hút được sự chú ý của toàn thể học sinh – sinh viên. Kết quả: Đồng giải nhì được trao cho 2 tập thể lớp TC Sư phạm Mỹ thuật K32 và TC K33; giải ba được trao cho tập thể lớp TC Sư phạm Âm nhạc K32-03 và đồng giải khuyến khích được trao cho 2 tập thể lớp TC Sư phạm Âm nhạc K32-02 và TC Quản lý văn hóa K31.

Cùng hòa trong không khí giao lưu văn hóa – văn nghệ, Quỹ học bổng Y Ngông Niê Kđăm của tỉnh đã trao 3 suất học bổng trị giá 500.000 đ/suất cho 3 sinh viên người dân tộc nghèo, vượt khó học giỏi của Trường Trung cấp Đam San. Đó là nguồn động viên tinh thần lớn để các em học sinh tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Trao học bổng Y Ngông Niê Kđăm năm 2011

Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống HSSV đã diễn ra rất sôi động và có ý nghĩa, thu hút được sự quan tâm, tạo môi trường giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa HSSV trong nhà trường. Phát huy những truyền thống vẻ vang và quý báu của HSSV Việt Nam qua các thời kỳ, học sinh – sinh viên Trường Trung cấp Đam San tiếp tục ra sức thi đua học tập và rèn luyện góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.