Khai giảng lớp liên thông Đại học Quản lý văn hóa năm 2011

Thứ năm - 05/01/2012 21:08

Khai giảng lớp liên thông đại học QLVH

Sáng ngày 05-01-2012, với sự hiện diện của các ban ngành trong tỉnh, Trường Trung cấp Đam San đã khai giảng lớp liên thông Đại học Quản lý văn hóa, liên kết với trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.
Khai giảng lớp Liên thông đại học QLVH
Đại tá, Nhạc sĩ - NGƯT Nguyễn Đức Trịnh phát biểu tại lễ khai giảng

Trong buổi lễ khai giảng, Đại tá, Nhạc sỹ - NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã chúc mừng các tân sinh viên của lớp Đại học lần đầu tiên nhà trường tổ chức liên kết tại khu vực Tây Nguyên. Đồng thời thông báo: Nhà trường có kế hoạch đề nghị Nhà nước & Tổng cục Chính trị xây dựng dự án mở các lớp đào tạo văn hóa nghệ thuật cho vùng dân tộc & miền núi. Chương trình sẽ ưu tiên 1/3 chỉ tiêu cho khu vực Tây Nguyên, bằng việc tiếp tục mở các lớp liên kết từ Trung cấp đến Đại học tại Trường Trung cấp Đam San.
Khai giảng lớp liên thông đại học QLVH

Nguyễn Thị Thanh Hường - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Cán bộ, giáo viên và tân sinh viên lớp ĐH QLVH

Đã có 88 thí sinh tham dự kỳ thi, trúng tuyển vào khoá học 2011-2014.